Thi công vách ngăn kính tại quận 3

Thi công vách ngăn kính tại quận 3 – Nhôm kính Công Phúc
Đây là tổng hợp những ưu điểm mà mỗi khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt chúng. Một trong những ưu điểm đầu tiên cho khá nhiều khách hàng lựa chọn các dòng sản phẩm vách ngăn kính cường lực như hiện nay. Vậy 3 ưu điểm này là gì? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Về khả năng cơ học

Vách ngăn kính có độ dày an toàn, đảm bảo nhất của cửa kính cường lực là từ 8mm đến 12mm và mỗi dòng sản phẩm này đều có những đặc tính cũng như có sự khác biệt nhất định. Chúng có khả năng cách âm và cách nhiệt, chống lại tiếng ồn rất hiệu quả. Chúng có khả năng cách nhiệt điển hình là kính ốp phòng bếp không bị biến dạng khi sử dụng với nhiệt độ cao liên tục trong một thời gian dài.

Về khả năng lý học

 Khả năng lý học này giúp vách ngăn kính cường lực có thể chịu được một lực lớn tác động gấp 4 đến 5 lần so với cửa kính thông thường. Chính vì thế mà các tòa nhà lớn đều sử dụng kính cường lực làm vách ngăn cho văn phòng hay cửa kính. Về khả năng hóa học Vách ngăn kính cường lực không bị biến dạng khi chênh lệch về nhiệt độ. Khi làm vách ngăn kính sự chênh lệch nhiệt độ giữa 2 môi trường là khác nhau, nếu như bạn sử dụng kính thông thường rất có thể xảy ra hiện tượng vỡ kính.

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính

Những ưu điểm về mặt thẩm mỹ của vách ngăn kính quận 3

Thẩm mỹ đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn đầu tiên của khách hàng hiện nay. Chính vì thế mà cách thiết kế của vách ngăn kính cường lực luôn chú ý đến vấn đề này chúng được thiết kế riêng biệt với mỗi dòng sản phẩm kính khác nhau. Nếu để nói đến tính thẩm mỹ thì vách ngăn kính cường lực đem đến cho người dùng như: không gian sang trọng, thiết kế tinh tế nhẹ nhàng, cùng với khả năng chịu lực cao tránh được các tác động bên ngoài.

Các bước Công Phúc tiến hành Thi công vách ngăn kính tại quận 3

Khảo sát mặt bằng

Phác thảo và lên ý tưởng: là một bước vô cùng quan trọng trong cả quá trình thực hiện. Chúng tôi cần có sự hợp tác nhiệt tình của chủ đầu tư. Cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng ảnh hưởng rất nhiều tới khá nhiều trong quá trình đặt vách ngăn cho thuận tiện sử dụng nhất mà tiết kiệm được không gian, diện tích sử dụng cũng như những chi phí khác cho công trình.

Xây dựng ý tưởng dựa trên số liệu thực tế

Từ những con số về mặt bằng, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình. Lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng nội thất. Khách hàng sẽ là người đưa ra ý kiến xem xét và duyệt thiết kế. Trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc… trên bản vẽ sau đó sẽ ký duyệt cho chúng tôi

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính

Ký kết hợp đồng và thi công:

Sau khi đã thống nhất quan điểm cũng như thống nhất về thiết kế và giá cả. Tiến hành kí kết hợp đồng, công trình thường được hoàn thiện trong vòng 1 tuần. Tùy thuộc vào độ lớn nhỏ của từng công trình. Sau khi hoàn tất chúng tôi đem đến cho quý khách một thiết kế đúng như yêu cầu. Và khách hàng sẽ là người nghiệm thu thanh toán nốt hợp đồng cho chúng tôi.
Với các vách ngăn kính tại quận 3 sẽ được Công Phúc bảo hành sau quá trình thi công tùy thuộc từng dòng kính.
Chúng tôi hoạt động và nhận thi công trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công phòng tắm kính. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ Thi công vách ngăn kính tại quận 3

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369