Thi công vách ngăn kính quận 9

Thi công vách ngăn kính quận 9 – Nhôm kính Công Phúc
Hiện nay nhiều công trình tại TP Hồ Chí Minh đều hướng đến sự hiện đại cùng không gian hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho người dùng. Chính vì thế mà những sản phẩm vách ngăn kính ra đời đáp ứng được nhu cầu trên của khách hàng đem đến rất nhiều lợi ích
Nếu bạn đang có nhu cầu thi công vách ngăn kính tại quận 9 thì đừng bỏ qua thông tin trong bài viết này nhé. Đảm bảo bạn sẽ có được những kiến thức vô cùng hữu ích.

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính

Lợi ích Công Phúc mang lại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ

+ Bạn hoàn toàn lựa chọn đầu tư như thế nào cho phù hợp.
+ Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí dựa trên mức chi phí đầu tư của Quý khách hàng.
+ Nếu khách hàng sắp xếp được thời gian, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẵn sàng ngồi cùng bạn để thiết kế và tư vấn trực tiếp trên máy tính để có những lựa chọn phù hợp với không gian và chi phí đầu tư.

Quy trình thi công vách ngăn kính tại quận 9

Phác thảo và lên ý tưởng:

Là bước quan trọng gần như bậc nhất của cả công trình. Để làm được việc này rất cần có sự hợp tác của cả bên thi công lẫn chủ đầu tư cùng nhau khảo sát mặt bằng thực tế và lựa chọn thiết kế phù hợp. Việc xem xét mặt bằng rất thuận tiện cho việc thiết kế nhất.

Xây dựng ý tưởng dựa trên số liệu thực tế:

Thông qua việc khảo sát trực tiếp, đội ngũ kỹ sư thiết kế sẽ triển khai tính toán sơ bộ công trình lên bản vẽ 2D và bản mô phỏng không gian nội thất 3D. Khách hàng sẽ là người xem xét và duyệt thiết kế, trao đổi và thống nhất với nhau về kiểu dáng, hoa văn, chất liệu, màu sắc…trên bản vẽ 3D, in và kí duyệt.

Kí kết hợp đồng và thi công tại quận 9:

Sau khi thống nhất với nhau về thiết kế cũng như giá thành, tiến hành kí kết hợp đồng và bắt tay vào thi công lắp đặt vách ngăn kính cho công trình của khách.
Cam kết mà Công Phúc chắc chắn là chúng được thực hiện theo kế hoạch cũng như bản thiết kế đưa ra

Kiểm tra nghiệm thu và bàn giao công trình:

Sau khi hoàn thành Công Phúc sẽ có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra lại chất lượng công trình Kiểm tra độ an toàn. Liệu chúng có hoạt động tốt và ổn định không. Khách hàng sẽ kiểm tra xem đội thi công có làm đúng với yêu cầu thiết kế. Được đề ra ban đầu hay không.
Với quy trình thiết kế thi công vách ngăn kính chuyên nghiệp theo 4 bước trên. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ hài lòng. Với cách thức làm việc và chất lượng công trình của chúng tôi.

Vách ngăn kính
Vách ngăn kính
Chúng tôi hoạt động và nhận thi công trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công phòng tắm kính. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ Thi công vách ngăn kính quận 9

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369