Thi công phòng tắm kính tại Thủ Đức

Thi công phòng tắm kính tại Thủ Đức – Nhôm kính Công Phúc
Phòng tắm là một trong những nơi thư giãn và thoải mái nhất. Chính vì vậy, để tăng vẻ đẹp cho phòng tắm theo xu hướng hiện nay trên thị trường, hãy đến với cửa hàng nhôm kính Công Phúc tại quận Thủ Đức với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm tốt… đảm bảo khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ chúng tôi. 

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Cách xử lý vách tắm kính phòng tắm

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp giải quyết vấn đề tăng mức độ tinh tế và thẩm mỹ đối với những vách tắm kính phòng tắm. Mục đích giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn về màu sắc cũng như chất lượng của tấm kính. Với 03 loại vách tắm kính được sử dụng phổ biến như sau: 

Vách tắm kính mờ ốp màu:

Có thể dán cũng có thể vẽ lên. Tuy nhiên, bằng cách nào thì đối với loại này sẽ mang lại cho các bạn cảm giác cực kì đặc biệt. Một phòng tắm kính hấp thụ ánh sáng, lại nhiều màu sắc thay thế cho một tấm kính trong suốt, cũng mang lại nét duyên dáng độc đáo và cá tính thể hiện tính cách gia chủ mạnh mẽ.

Vách tắm kính mờ vẽ tranh nghệ thuật:

Chỉ cần vài nét hoa văn độc đáo, tấm kính trở nên khác biệt hơn bao giờ hết. Hiện nay, nghệ thuật tranh kính cực kỳ phát triển và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, việc áp dụng phổ biến của loại tranh này đa số để trang trí là nhiều, và rất ít người áp dụng nó vào làm một vách kính tắm. 

Vách kính tắm mờ – Thi công phòng tắm kính tại Thủ Đức

Đây là một trong những loại vách kính tắm được làm mờ vĩnh viễn bằng cách phun cát lên kính, hoặc là ngâm qua dung dịch axit ăn mòn kính. Đối với cách chọn này, sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề riêng tư khác nhau.

Cần lưu ý khi chọn mua và lắp đặt vách kính phòng tắm

Việc lắp đặt vách kính nhà tắm khá đơn giản và hiệu quả bằng cách, các bạn lựa chọn vách kính đúng diện tích và hình dáng riêng của phòng tắm. 
Chú ý đến chất lượng bộ phụ kiện vách kính phòng tắm như tay nắm, khớp nối, kẹp kính, giá đỡ. Phụ kiện phòng tắm kính tiêu chuẩn sẽ được làm bằng thép không gỉ và đồng mạ crom.
Thiết kế vách kính phòng tắm và các phụ kiện phải đúng theo tiêu chuẩn ghi trên sản phẩm, khi đóng mở sẽ không gây tiếng động và không bị han gỉ trong quá trình sử dụng.
Đối với những căn phòng tắm nhỏ hẹp, không nên lựa chọn kiểu phòng tắm kính vát với góc 135 độ. Sẽ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích không gian.
Sử dụng vách tắm kính cửa lùa, cửa trượt để tạo cảm giác đóng mở nhẹ nhàng khi sử dụng. Và đồng thời mang đến cảm giác sang trọng và tinh tế hơn.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính
Đến với cửa hàng Nhôm Kính Công Phúc tại quận Thủ Đức. Đảm bảo ngoài chất lượng dịch vụ khách hàng sẽ luôn hài lòng. Với mức giá khá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ đến chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu lắp rắp. Và thi công phòng tắm kính sang trọng hiện đại và phù hợp với tiêu chuẩn khách hàng đưa ra.  

Liên hệ dịch vụ thi công phòng tắm kính tại Thủ Đức

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369