Thi công phòng tắm kính tại Tân Bình

Thi công phòng tắm kính tại Tân Bình – Nhôm kính Công Phúc
Việc trang trí phòng tắm trong sinh hoạt hàng ngày có thể nói là một trong những điều hết sức cần thiết. Mục đích tạo nên sự thoải mái và thư giản với không gian thoáng đãng. Hiện nay, có rất nhiều mẫu thiết kế phòng tắm kính đa dạng và đẹp được người tiêu dùng quan tâm và lựa chọn trong suốt thời gian qua. Đến với nhôm kính Công Phúc đảm bảo khách hàng luôn hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay.   

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Các mẫu thiết kể phòng tắm kính phổ biến nhất hiện nay

Có rất nhiều mẫu phòng tắm kính được sử dụng hiện nay, vì vậy chúng tôi sẽ phân chia cụ thể để các bạn tham khảo và đưa ra quyết định sử dụng mẫu phòng tắm nào phù hợp với căn phòng. Đồng thời, tăng vẻ đẹp và sang trọng cho phòng tắm. Tuy nhiên, trước tiên hãy tìm hiểu về thiết kế cũng như độ cao của vách kính cường lực cho phòng tắm, như sau: 

Thiết kế vách kính phòng tắm theo độ cao – Thi công phòng tắm kính tại Tân Bình

Có 2 kiểu làm vách kính cường lực cho phòng tắm là: vách kính cường lực kịch trần và vách kính lửng. Mỗi loại đều đem lại những lợi ích riêng, và hầu như phòng vệ sinh nào cũng có thể sử dụng được 2 loại vách ngăn này. Nhưng để tối ưu hóa cách tốt nhất thì các bạn cần phải khảo sát để chọn loại phù hợp với phòng tắm riêng mình.
+ Vách kính kịch trần: sử dụng những tấm kính cường lực có độ cao bằng độ cao từ mặt sàn đến trần phòng. Sử dụng mẫu này, sẽ phù hợp với những căn phòng vệ sinh rộng cần nhiều tấm kính lắp ghép. Và đặc điểm mang lại tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành cao và thường kín đáo vì vậy nếu phòng không thoáng cần phải sử dụng thông gió.
+ Vách kính lửng: giá thành lắp đặt rẻ hơn luôn khô ráo thoáng đãng. Vì không gian chung cả căn phòng. Nhưng độ kín đáo không cao và thẩm mỹ không cao bằng vách kích trần.

Phân biệt phòng tắm kính bằng thiết kế mở cửa

+ Vách tắm kính cửa mở quay. Là mẫu phòng tắm kính được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay. Ưu điểm giá thành rẻ, việc thiết kế lắp đặt nhanh gọn. Và phù hợp hầu hết không gian căn phòng. Tuy nhiên, điều mà các bạn cần chú ý là cách mở cửa này thường dùng vách kính lửng là phù hợp nhất. 
Hiện nay, có 3 cách mở cửa quay với việc sử dụng bản lề. Điển hình như bản lề 90 độ mở quay vuông góc, bản lề 135 độ mở quay vát góc, và bản lề 180 độ mở quay thẳng góc.
+ Vách tắm kính cửa mở trượt. Đối với mẫu phòng tắm kính này thường sử dụng làm phòng tắm kín đáo. Tăng sự hiện đại sang trọng. Và điều nổi bật mẫu vách tắm kính này cửa mở không mất không gian. Việc đóng mở nhẹ nhàng và rất dễ dàng sử dụng. Loại cửa này được treo như bộ phụ kiện cửa kính cường lực mở trượt.
Đến với nhôm kính Công Phúc tại quận Tân Bình. Ngoài việc tạo ra không gian phòng tắm hiện đại sang trọng và không hề kém phần tinh tế. Thì các bạn còn được hưởng mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Hãy liên hệ chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi khách hàng cần chúng tôi nhất. Để được tư vấn chi tiết và cụ thể hơn. 

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Liên hệ dịch vụ thi công phòng tắm kính tại Tân Bình

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369