Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 7

Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 7 – Nhôm Kính Công Phúc
Quận 7 hiện nay được xem là một trong những đô thị tập trung các công trình căn hộ mang hơi hướng phương Tây đậm chất nhất. Trong kiến trúc phương Tây, chất liệu kích thường được sử dụng rất nhiều. Nhất là đối với không gian trong nhà nhà bếp và nhà tắm. 
Nhôm kính Công Phúc cũng là một trong những đơn vị thi công phòng tắm kính tại Quận 7 nói riêng và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những không gian đẹp nhất, sang trọng nhất và chất lượng nhất. Tuy nhiên, phòng tắm kính là gì và vì sao nên sử dụng kính trong phòng tắm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bạn nhé. 

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Tìm hiểu về phòng tắm kính

Phòng tắm kính là loại phòng tắm rất được ưu chuộng hiện nay. Nó là môt căn phòng vệ sinh, sử dụng những tấm vách kính cường lực để chia phòng đó thành nhiều phòng nhỏ để tắm và đi vê sinh. 
Phòng tắm kính thường sẽ có 2 loại cửa là cửa kéo ngang và cửa quay. Cửa kéo ngang thường được sử dụng cho những căn nhà có kích thướt nhỏ hẹp. Cửa quay thường được sử dụng cho các hộ có không gian rộng hơn. Vì cửa quay nó sẽ quay từ 90 đến 180 độ theo bản lề.
Bên cạnh đó phòng tắm kính sử dụng vách kính. Vì vậy rất dễ lau chùi và vệ sinh. Không gây ra ẩm mốc, gây hại sức cho gia đình bạn.
Ngoài ra, phòng tắm kính còn mang lại giá trị thẩm mỹ rất cao. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều các loại kính cường lực. Từ kích thướt, hình dạng, đến hoa văn trên kính. Và cũng sẽ có rất nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, giá thành của tấm kính sẽ phụ thuộc vào độ bền chắc của tấm kính đó. Vì vậy khi chọn kính, chúng tôi cũng sẽ tư vấn cho bạn hết tất cả các loại kính, nhưng vẫn khuyên bạn nên chọn loại kính bền chắc nhất.
Khi sử dụng phòng tắm kính bạn cần phải hết sức cẩn thận. Tuy đã được gia cố rất chắc chắn trong quá trình thi công, nhưng nếu trong khi sử dụng bạn đóng mở của quá mạnh tay hoặc kéo mạnh cửa ngược với bản lề. Cửa sẽ có nguy cơ bị ngã bể.

Nhôm kính Công Phúc thi công nhà tắm kính tại quận 7 như thế nào

Trước khi tiến hành thi công chúng tôi sẽ đến nhà bạn và tiến hành khảo sát cũng như đo đạc các số liệu trước khi cắt kính và các phụ kiện cần thiết. sau đó sẽ đề xuất và thống nhất với khách hàng các phương án thi công. 
Luôn đảm bảo an toàn trong quá trình thi công là trách nhiệm và nghĩ vụ của chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thi công phòng tắm kính tại quận 7 của chúng tôi. 
Sau khi thi công hoàn tất, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn những lưu ý khi sử dụng phòng tắm kính Cũng như cách lau chùi vệ sinh hiệu.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính
Chúng tôi hoạt động và nhận thi công trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công phòng tắm kính, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ thi công phòng tắm kính tại Quận 7

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369