Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 4

Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 4 – Nhôm Kính Công Phúc
Vì sao phòng tắm kính lại được rất nhiều người ưa chuộng và lắp đặt cho ngôi nhà của mình, nhất là ở khu vực quận 4. Hãy cùng nhôm kính Công Phúc tìm hiểu ngay bạn nhé. 
Trào lưu sử dụng nội thất bằng kính bắt nguồn từ kiến trúc Châu Âu. Mang đậm nét sang trọng, sáng sủa, tạo không gian có tầm nhìn rộng và thoải mái. Vì vậy, tại Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, ngày càng có nhiều đơn vị thi công nội thất tư vấn khách hàng sử dụng chất liệu kính để trang trí nội thất. Nhất là sử dụng cho nội thất trong phòng tắm.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Phòng tắm kính thường sử dụng loại kính như thế nào 

Hiện nay trên thị trườn đang có rất nhiều loại kính sử dụng để trang trí nội thất. Tuy nhiên, lắp đặt kính trong nhà tắm, thì thường là làm vách để ngăn phòng tắm thành nhiều phòng nhỏ và làm cửa nhà tắm. Vì vậy, dịch vụ thi công phòng tắm kính tại quận 4 chúng tôi sẽ thường tư vấn cho khách loại kính cường lực, hạt lựu. 
Đây là loại kính được sản xuất theo công nghệ mới. Nung trong nhiệt độ rất cao và làm nguội đột ngột với nhiệt độ rất thấp. Nhằm mục đích tăng cường khả năng chịu đựng tấm kính. Vì nếu dùng để lắp đặt trong phòng tắm thì sẽ liên tục bị thay đổi nhiệt độ nóng lạnh đột ngột. Bên cạnh đó, khi gặp sự cố không mong muốn, kính bị vỡ sẽ vỡ thành hạt lựu, hạn chế gây thương tích cho người sử dụng. 

Giá dịch vụ thi công của phòng tắm kính tại quận 4 như thế nào 

Riêng loại kính cường lực trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau. Dĩ nhiên mức giá sẽ tỉ lệ thuận với độ dày và độ bền chắc của tấm kính. Bên cạnh đó khi lắp đặt vách kính cũng sẽ đi kèm với một vài phụ kiện như là : bản lề, nắm cửa, … Tất cả những phụ kiện này đều được chúng tôi kê khai chi phí rất rõ ràng với khách hàng.
Trong quá trình thi công khó tránh khỏi những chi phí phát sinh, tất cả những chi phí hay vật liệu phát sinh, chúng tôi sẽ đều thống nhất với khách hàng. 

Quy trình thi công phòng tắm kính tại quận 4 của nhôm kính Công Phúc có gì đặc biệt

Dịch vụ thi công phòng tắm kính tại quận 4 của Công Phúc bao gồm các bước như sau:
Bước 1: Công Phúc nhận cuộc gọi và yêu cầu từ khách hàng, sẽ trực tiếp đến nhà bạn để khảo sát. Dự kiến phương án thi công, nên đưa vật liệu vào nhà như thế nào, nên chọn loại cửa lùa ngang hay cửa quay (phụ thuộc vào không gian trong nhà của bạn), ….
Bước 2: tiến hành đo đạc các số liệu để lên thiết kế. Và cắt kính phù hợp, tư vấn cho khách các loại kính tốt.
Bước 3: sau khi khảo sát và đọ đạc xong sẽ tiến hành thi công. Bước khảo sát và đo đạc càng cụ thể rõ ràng thì bước thi công diễn ra càng thuận lợi.
Bước 4: thi công hoàn tất, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách giữ vệ sinh. Cũng như lau chùi sau cho tấm kính luôn được sáng bóng và sạch sẽ. Cách sử dụng, đẩy cửa an toàn để giữ an toàn cho người sử dụng. Và để kính sử dụng được lâu bền.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính
Nếu bạn có nhu cầu thi công phòng tắm kính. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Liên hệ thi công phòng tắm kính tại Quận 4

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 Hotline: 0906383369 – A Phúc
 Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369