Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 12

Kính hiện nay đang là một trong những vật liệu rất được ưu chuộng trong lĩnh vực thi công và trang trí nội thất. Đặt biệt là nội thất phòng tắm. Vì kính sẽ tạo cảm giác sạch sẽ và khiến không gian nhà tắm của bạn như rộng ra, thích hợp với những căn hộ có diện tích nhỏ. Các căn hộ ở TPHCM nói chung và ở quận 1 nói riêng đang rất chuộng kiểu phòng tắm kính. Và liên tục tìm kiếm đơn vị thi công phòng tắm kính tại quận 12.
Thi công phòng tắm kính tại quận 12 – nhôm kính Công Phúc tự hào là một trong những đơn vị đi đầu về chất lượng trong lĩnh vực thi công nội thất nhà tắm bằng kính. Chúng tôi đã thi công hoàn thành tốt cho rất nhiều căn hộ trên địa bàn Quận 1. Cùng chúng tôi tìm hiểu về phòng tắm kính nhé.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Phòng tắm kính mang lại lợi ích gì 

Như đã đề cập ở trên, phòng tắm kính sẽ giúp cho không gian nhà tắm của bạn trở nên rộng rãi hơn, thoải mái hơn và sáng sủa hơn.
Quá trình thi công sẽ cần quá nhiều vật liệu gây ô nhiễm.
Chất liệu kính khá trơn và dễ dàng làm sạch vì thế phòng tắm kính còn có khả năng kháng khuẩn, bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn.
Khi sử dụng chất liệu kích cho phòng lắm thì bạn cũng không còn lo ngại vấn đề ẩm mốc bám lên tường.
Cuối cùng là vấn đề thẩm mỹ, sử dụng kính trong nhà tắm giúp không gian trở nên sang trọng và đẹp hơn rất nhiều.

Phòng tắm kính tại quận 12 có bao nhiêu loại

Tại nhôm kính Công Phúc, chúng tôi phân loại phòng tắm sử dụng nội thất dựa trên kiểu của cửa nhà tắm. Từ đó, sẽ có 2 loại chính:
Loại 1: dạng cửa lùa. Giúp tiết kiệm tối đa không gian có được, dành cho các căn hộ chung cư hoặc có diện tích nhỏ. Dạng cửa này đóng mở theo chiều ngang, dọc theo vách nhà tắm.
Loại 2: dạng cửa quay. Dạng cửa này sẽ không phù hợp với các căn hộ nhỏ vì cánh cửa sẽ quay 90 hoặc 180 độ. Chiếm khá nhiều không gian trong căn hộ. Dạng cửa này chủ yếu là kiểu cách sang trọng và độc đáo.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Nhôm kính Công Phúc sẽ thi công phòng tắm kính tại quận 12 như thế nào

Bước 1: kiểm tra nơi thi công
Khi bạn liên hệ với nhôm kính Công Phúc và quyết định lắp đặt kính trong phòng tắm. Chúng tôi sẽ cho nhân viên bao gồm: kỹ sư thi công và thiết kế nội thất đến nhà bạn để khảo sát nơi sẽ thực hiện thi công. Tư vấn cho bạn nên đặt kính kích thướt bao nhiêu, vị trí nào là đẹp, đưa các vật liệu thi công vào nhà bằng cách nào, … Khảo sát càng cụ thể, thi còng càng dễ dàng.
Bước 2: Thống nhất phương án thi công với chủ nhà để tiến độ được diễn ra nhanh chóng.
Bước 3: Đọ đạc các kích thướt phù hợp để cắt kính phù hợp. Các con số càng cụ thể thì thi công lắp đặt càng chính xác 
Bước 4: tư vấn các vật tư cần thiết cho khách hàng và báo giá.
Bước 5: Tiến hành thi công theo phương án đã đề ra. Tất cả các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công chúng tôi đều sẽ hỏi ý kiến và thống nhất trước với khách hàng.
Với các bước thực hiện quá trình thi công. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với dịch vụ thi công của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu thi công phòng tắm kính tại quận 1. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé. 

Liên hệ thi công phòng tắm kính tại Quận 12

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 Hotline: 0906383369 – A Phúc
 Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369