Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 10

Thi Công Phòng Tắm Kính Tại Quận 10 – Nhôm Kính Công Phúc
Hiện nay chất liệu kính được ứng dụng rất nhiều vào trang trí nội thất. Không chỉ được dùng để tại ra các vật trang trí nhỏ, mà còn được sản xuất để làm thành vách kính sử dụng nhiều trong phòng tắm kính. Những tấm kính này thường là kính cường lực, vô cùng chắc chắn vì nó được luyện trong môi trường nhiệt độ rất cao và được làm nguội một cách đột ngột. Để tăng cường khả năng chịu đựng.
Cứng cáp và bền đẹp, kính cường lực ngày nay không chỉ đa dạng về kích thước. Mà còn đa dạng về màu sắc, kiểu cách, hoa văn trên bề mặt kính. Hãy cùng nhôm kính Công Phúc tìm hiểu về loại kính cường lực dùng trong dịch vụ thi công phòng tắm kính tại quận 10 của nhôm kính Công Phúc bạn nhé.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Kính cường lực là gì

Như đã đề cập ở trên, đây chính là loại kính được nung trong nhiêt độ rất cao. Sau đó làm lạnh đột ngột bằng khí mát. Mục đích của việc tôi luyệt trong nhiệt độ cao như vậy, nhằm tăng cường khả năng chịu đựng của mặt kính. Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 2-5 lần các loại kính thông thường. Tùy vào loại bán cường lực hay cường lực hoàn toàn.
Không chỉ chịu lực, mà nó còn có thể chịu được những va đập mạnh và chịu nhiệt rất tốt. Và cũng chính vì được tôi trong nhiệt độ khắc nghiệt nên khi xảy ra các trường hợp va đập quá mạnh gây vỡ. Thì kính sẽ vỡ theo hướng từ tâm kính ra ngoài, và vỡ thành từng hạt nhỏ. Không có cạnh sắc, rất an toàn cho người sử dụng, còn gọi là kính vỡ hạt lựu. Chứ không vỡ thành từng mảng lớn gây sát thương cao.

Ưu điểm của việc sử dụng kính cường lực trong phòng tắm kính

Vì các tính chất có sẵn, kính cường lực thường được đánh giá rất cao về măt thẩm mỹ cũng như độ bền chắc. Nó mang lại vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng cho không gian trong phòng tắm.
Dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Không đọng nước, khó bám bẩn. Không sinh ẩm mốc gây hại cho sức khỏe của gia đình bạn.
Chia phòng tắm nhà bạn thành nhiều phòng nhỏ nhưng vẫn có cảm giác không gian như được mở rộng ra. Do có tính phản quang nên không gian cũng sẽ trở nên sáng sủa hơn.
Tuy được gia cố rất chắc chắn trong quá trình thi công. Nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng phải hết sức cẩn thận. Không nên kéo của quá mạnh có thể ảnh hưởng đến sự gia cố. Thời gian lâu có thể gây ra tình trạng ngã vỡ rất nguy hiểm.

Nhôm kính Công Phúc – Thi công phòng tắm kính tại quận 10

Tại nhôm kính Công Phúc, chúng tôi mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ thi công phòng tắm kính tại quận 10 tốt nhất và chất lượng nhất. Mang đến cho bạn không gian sống đẹp và thoải mái chính là một trong những tiêu chí của chúng tôi.
Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng. Chúng tôi sẽ đến trực tiếp nhà bạn và khảo sát tình hình tại nơi sẽ thi công như là nên đưa các vật tư xây dựng vào bằng đường nào, vị trí phòng tắm nhà bạn thì nên sử dụng loại của kính thế nào , … Và tiến hành đo đạc các số liệu cần thiết để cắt kính phù hợp và chọn phụ kiện phù hợp.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính
Sau khi khảo sát và đo đạc xong chúng tôi sẽ thống nhất với khách hàng các phương án thi công và giá cả và tiến hành thi công theo đúng tiến độ đã được đề ra. Chuyên nghiệp và bảo đảm an toàn cho khu vực nhà bạn trong lúc thi công.
Chúng tôi hoạt động và nhận thi công trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công phòng tắm kính, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ thi công phòng tắm kính tại Quận 10

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369