Thi công phòng tắm kính tại Hóc Môn

Thi công phòng tắm kính tại Hóc Môn – nhôm kính Công Phúc 
Hiên nay có rất nhiều kiểu thiết kế phòng tắm kính đa dạng, giúp người sử dụng sẽ dễ dàng lựa chọn mẫu mã phù hợp với nhu cầu. Tuy đơn giản nhưng trông khá đẹp mắt và không kém sự tinh tế và sang trọng. Việc thi công phòng tắm kính được ứng dụng rất nhiều nơi trên thế giới vì tính hiện đại theo xu hướng ngày nay.  

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Những lưu ý trong việc thi công phòng tắm kính

+ Cần phải trát thẳng mặt tường trong quá trình thi công:

Để tạo nên một không gian cho phòng tắm kính đẹp hoàn hảo nhất có thể, thì các bạn phải đảm bảo tấm kính phải thẳng, tấm kính được đặt vuông góc với tường. Chính vì vậy, khi trát tường hoặc ốp gạch tường phòng tắm phải thẳng.

+ Cửa kính phải đặt vuông góc ở hai bên tiếp giáp với tường:

Khi cửa kính được đặt vuông góc với tường sẽ giúp cho cánh cửa mở sẽ không bị vướng, mở được cả trong lẫn ngoài. Ngoài ra làm cho cánh cửa cân đối và đẹp hơn rất nhiều.

+ Không nên đặt kính trên nẹp đá khi lắp vách kính phòng tắm:

Theo tiêu chuẩn thì kính và len đá có khe hở khoảng 2-5mm. Khi tắm nước sẽ đọng trên kính sẽ chảy xuống len đá và theo khe hở chảy ra ngoài. Biện pháp tốt nhất cần lắp len đá bên ngoài và khi đóng sẽ áp sát phía dưới len đá làm cho nước không chảy ra ngoài được. 

+ Kiểu dáng thông thường cơ bản của vách tắm kính:

Có thể noi kiểu dáng phòng tắm kính sẽ tùy thuộc vào không gian tắm của mỗi gia đình. Hiện tại, có 03 loại kiểu dáng cơ bản như sau:
Vách phẳng tiếp giáp với 02 mặt tường hay còn gọi là vách tắm 180 độ.
Hai vách tắm kính tạo với nhau một góc 90 độ cong còn gọi là vách tắm 90 độ.
Phòng tắm của vát 135 độ.

+ Tránh việc lắp vòi tắm ở vị trí đối diện cửa:

Các bạn cần lưu ý không nên lắp vòi tắm tại vị trí đối diện cửa vì khi tắm nước sẽ bắn ra ngoài. Lực các tia nước cũng mạnh sẽ văng ra ngoài. Biện pháp tốt nhất đối với trường hợp này là để vòi tắm đối diện với vách kính hoặc tường. Và các bạn cần chú ý để bố trí các thiết bị phòng tắm cho hợp lý. 

+ Sàn nhà tắm cần phải dốc theo hướng về lỗ thoát sàn:

Các bạn cần lưu ý đối với sàn tắm cần phải làm dốc về phía lỗ thoát sàn để cho nước thoát nhanh hơn, không bị động lại và làm cho nền tắm nhanh khô ráo.

+ Không dùng kính dán an toàn cho vách tắm kính:

Như các bạn cũng đã biết kính dán an toàn được tạo ra từ hai hay nhiều lớp kính thường, ở giữa lớp kính là màng PVB. Kính có khả năng chịu lực không cao nhưng khi vỡ sẽ rất an toàn. Và khi kính vỡ sẽ không bị bắn ra ngoài mà sẽ dính vào lớp phim dán. Vì vậy, khi dùng kính an toàn cho vách phải có khung nhôm hoặc sắt kèm theo.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính
Nhôm Kính Công Phúc tại Hóc Môn là một trong những địa điểm uy tín và chất lượng nhất vể việc thiết kế thi công phòng tắm kính. Hãy liên hệ để được tư vấn chi tiết cụ thể và cũng như  sử dụng dịch vụ chúng tôi mọi lúc mọi nơi khi cần chúng tôi hỗ trợ nhất. 

Liên hệ dịch vụ Thi công phòng tắm kính tại Hóc Môn

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369