Thi công phòng tắm kính tại Củ Chi

Thi công phòng tắm kính tại Củ Chi – Nhôm kính Công Phúc
Vách kính phòng tắm hiện nay được người tiêu dùng sử dụng khá nhiều ngoài việc trang trí để tăng tính thẩm mỹ thì còn mang lại khá nhiều lợi ích và tiện nghi. Tuy nhiên, với các ưu điểm tích cực nổi bật, việc sử dụng những tấm vách sẽ khiến cho người dùng yêu thích và quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, cần tìm hiểu về việc lắp đặt và bảo dưỡng không gian tốt nhất, và bền lâu nhất.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Cấu tạo cơ bản của vách kính phòng tắm

Cấu tạo sản phẩm khá đơn giản. Và hầu hết các loại vách phòng tắm sử dụng kính thường được cấu tạo chủ yếu gồm 2 bộ phận chính như: 
+ Kính: là bộ phận chính tạo nên những tấm vách cắt ngang cho phòng tắm. Chất liệu kính có thể là loại kính thường hoặc kính cường lực. Tuy nhiên, hiện nay đa số người tiêu dùng đều ưa chuộng sử dụng kính cường lực là chủ yếu vì độ bền cao và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
+ Phụ kiện đi kèm: thường được sử dụng đi kèm để tạo nên các vách ngăn bằng kính ở nhà tắm với độ bền cao, và không bị han rỉ.
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vách kính khác nhau. Tuy nhiên, cách phân biệt giữa các loại vách kính sẽ dựa theo độ mở của vách kính, bao gồm các loại như: vách kính 90 độ, vách kính 135 độ và vách kính 180 độ, vách kính mở trượt, vách kính mở quay…  Ngoài ra, sẽ tùy theo nhu cầu và diện tích không gian khác nhau để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Lưu ý trong việc lắp đặt, bảo dưỡng vách kính phòng tắm

Khi tiến hành thực hiện và sử dụng vách kính phòng tắm, người tiêu dùng cần lưu ý một số điểm cơ bản để đảm bảo việc lắp kính tốt nhất. Tuy không có kỹ thuật về lắp đặt kính nhưng có thể kiểm tra chất lượng về việc lắp đặt kính như sau:
Kiểm tra vật liệu kính trước khi tiến hành thi công. Vì đây là vật liệu chính, nên chất lượng của vách kính phòng tắm. Sẽ quyết định ở vật liệu này. Ngoài ra, còn phải kiểm tra xem có đúng với loại kính đã yêu cầu sử dụng. Hay nguồn gốc xuất xứ và thành phần cấu tạo.
Theo dõi quá trình lắp đặt để có được một không gian nhà tắm hoàn hảo. Có tính thẩm mỹ tốt nhất. Và những bộ phận cần chỉnh sửa. Sẽ được góp ý kịp thời tại từng khâu trong quá trình lắp đặt.
Tiến hành kiểm tra độ khít, độ chặt chẽ của những vách kính vừa được lắp đặt. Điều này sẽ giúp đảm bảo vách kính phòng tắm được đảm bảo về chất lượng và an toàn nhất.

Phòng tắm kính
Phòng tắm kính

Những lưu ý trong quá trình sử dụng

Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng cần thường xuyên bảo dưỡng vách kính bằng việc vệ sinh. Bôi trơn chống rỉ sét ở các vị trí lắp đặt phụ kiện.
Bắt kịp xu hướng thị trường hiện nay. Việc tạo ra không gian phòng tắm kính là một trong những quyết định đúng đắn. Để tạo ra nơi thư giãn lý tưởng và thoải mái. Sau những hoạt động của một ngày. Hãy liên hệ Nhôm Kính Công Phú tại Củ Chi mọi lúc mọi nơi khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ trong việc thi công phòng tắm chất lượng, đẹp và hoàn hảo nhất. 

Liên hệ dịch vụ Thi công phòng tắm kính tại Củ Chi

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369