Thi công kính ốp bếp tại TPHCM

Kính ốp bếp

Kính ốp bếp hiện nay đang là vật dụng dùng để trang trí nội thất đẹp và sang trọng bật nhất hiện nay. Nó dần thay thế cho gạch ốp bếp ngày xưa. bởi những ưu điểm vướt trội mà không một vật liệu nào có thể sánh bằng. Chúng tôi thi công kính ốp bếp tại TPHCM giá rẻ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi.

ƯU ĐIỂM KÍNH ỐP BẾP:

  • Nấu nướng thưởng xuyên sử dụng dầu mở, vậy nên bếp là nơi bám bẩn của vết dầu mở, mùi hôi khó chịu từ việc nấu đồ ăn, vì vậy mà việc làu chùi bếp rất khó khăn. Nhưng nếu bạn sử dụng kính ốp bếp thì việc lau chìu sẽ dễ dàn hơn. Bỡi vì bề mặt kính nhẵ trơn láng hơn nên đễ vệ sinh.
  • Bếp là nơi để nấu ăn vì vậy mà thường xuyên tiếp súc với nhiệt độ cao. Bởi vị vậy mà tưởng bị bong tróc, bị vàng sau thời gian sử dụng. Nhưng nếu bạn sự dụng kính ốp tường thì có thể giải quyết vấn đề trên vì kính ốp tường có khả năng chiệu nhiêu cao, tuổi thọ sử dụng cao.
  • Gạch ốp khích thước nhỏ nên phải ghép nhiều miết nhỏ lại với nhau sẽ có khe hở. Những khe hở này khi bị bụi bạn bám vào sẽ khó lau chùi nhưng nếu dùng kính ốp bếp sẽ không có khe hở.
  • Kính là vật liệu bắt sáng rất tốt vì vậy sẽ tạo nên không gian rộng rãi và hiện đại cho căn bếp của bạn.
  • Kính có màu sắt đa dạng nên dễ kết hợp với tủ bếp.

Thi công kính ốp bếp tại TPHCMThi công kính ốp bếp tại TPHCM

Dịch vụ thi công Kính ốp bếp tại TPHCM

Nhôm kính Công Phúc là một trong những đơn vị đầu tiên. đi đầu trong việc tư vấn và thi công kính ốp bếp TPHCM. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công kính ốp bếp tại TPHCM nên quý khách có thể yên tâm về những sản phẩm của nhôm kinh Công Phúc.
Chúng tôi đi tiên phong trong lĩnh vực thi công kính ốp bếp ở TPHCM. Nên chúng tôi không ngừng chỏa những sản phẩm, kiểu dán mới nhất. Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho quý khách. bằng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.
Chúng tôi có đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn nhiêt tình 24/7. có đội ngủ thiết kế tay nghề cao thi công chuyên nghiệp. Mang đến cho bạn không gian sống an toàn.

Thi công kính ốp bếp tại TPHCM

Thi công kính ốp bếp tại TPHCM

QUY TRÌNH THI CÔNG 

Bước 1: Chỉ cần bạn liên hệ tới, thì nhân viên của chúng tôi sẽ lấy thông tin. Sau đó chuyển qua bộ phận kỹ thuật để gọi tư vấn. Rồi sẽ cho nhân viên tới đo, và báo giá cụ thể cho khách hàng.
Bước 2: Lên bản vẽ và tiến hàng sản xuất kính ốp bếp.
Bước 3: Sẽ cử nhân viên tới tiến hành thi công làm kính ốp bếp TPHCM. Thời gian có thể sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng. Sao cho thuận tiện cho sinh hoạt trong gia đình của quý khách.
Bước 4: Kiểm tra và bàn giao.

BẢNG MÀU KÍNH ỐP BẾP TẠI TPHCM

Bảng màu 

Nhôm Kính Công Phúc
 Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 Hotline: 0906383369 – A Phúc
 Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *