Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Tân Phú

Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Tân Phú – Nhôm kính Công Phúc

Với nhu cần lắp đặt kính ốp bếp ngày càng nhiều. Các đơn vị thi công kính ốp bếp cũng theo đó gia tăng lên rất nhiều. Khiến cho các khách hàng không biết nên chọn đơn vị nào để gửi gắm gian bếp nhà mình. Nhôm kính Công Phúc tự hào mang đến chất lượng thi công tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm về quy trình thi công của chúng tôi.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp

Quy trình thi công kính ốp bếp tại Tân Phú

Bước 1: chúng tôi sẽ tư vấn các loại kính phù hợp với không gian nhà bạn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kính dùng ốp bếp. Đa dạng về màu sắc, kích thước, hoa văn, hình vẽ, …. Nên sẽ không khó để bạn có thể chọn được một tấm kính như ý phù hợp. Không chỉ mang lại sự sang trọng, trang nhã cho gian bếp. Mà còn thể hiện phong cách của gia chủ. Cho những người khách ghé thăm nhà sẽ đánh giá bạn là một người có tầm nhìn.

Bước 2: khảo sát thực tế tại nhà bạn

Đơn vị chúng tôi sẽ có nhân viên trực tiếp đến nha bạn và khảo sát tình hình thực tế tại bếp nhà bạn, cũng như tiến hành đo đạc các số liệu cần thiết. Phục vụ cho quá trình thi công. Khảo sát và đo đạc càng chi tiết thì quá trình lắp đặt càng diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.
Thu thập các nội dung khảo sát được và số liệu đo đạc chúng tôi sẽ lên bản thiết kế chi tiết cho căn bếp của bạn sau khi thi công và thống nhất các phương án thi công. Xem xét sẽ đưa các vật liệu vào nhà theo đường nào, nên chọn loại kính nào là phù hợp, …

Bước 3: Dựa theo các số liệu đo được và bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành cắt kính theo yêu cầu đã thống nhất với khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thi công

Sau khi đã hoàn tất các bước chuẩn bị một cách kĩ càng. Chúng tôi sẽ bắt tay vào thi công theo phương án và tiến độ đã được thống nhất với chủ nhà. Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các khu vực xung quanh trong suốt thời gian thi công.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn tất quá trình lắp đặt, tiến hành phối hợp với khách hàng thực hiện việc đo đạc kiểm tra chất lượng sản phẩm và chất lượng thì công để từ đó làm căn cứ nghiệm thu sản phẩm.
Hướng dẫn khách hàng công tác vệ sinh sản phẩm trong quá trình sử dụng để tránh ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm.
Khuyến cáo khách hàng vui lòng không chạm hay lau chùi bề mặt kính trong thời gian chờ keo dám khô để đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp
Trong quá trình sử dụng sản phẩm kính ốp bếp, nếu có hư hỏng gì về sản phẩm cung cấp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành hỗ trợ khách hàng sửa chữa khắc phục sự cố, các dịch vụ này sẽ được thực hiện miễn phí nếu xác định đúng nguyên nhân hư hỏng do chất lượng của sản phẩm gây ra.
Chúng tôi hoạt động và nhận thi công trên toàn thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công, đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Liên hệ dịch vụ Thi công kính ốp bếp tại Phú Nhuận

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369