Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Quận 4

Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Quận 4 – Nhôm Kính Công Phúc
Trên thị trường hiện nay sản phẩm kính ốp bếp được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau với sự đa dạng về mẫu mã chất lượng cũng như thương hiệu. Tuy nhiên để lựa chọn được sản phẩm chất lượng cao cũng là việc làm cho người tiêu dùng có những đắn đo suy nghĩ nhất định. Trong bài viết này, chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách hàng dòng sản phẩm kính ốp bếp tới từ nhà cung cấp Nhôm kính Công Phúc.
Nhôm kính Công Phúc là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thi công kính ốp bếp tại quận 4 uy tín chất lượng hàng đầu. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất gia đình với chất liệu nhôm kính, điều này bắt nguồn từ thực tế nhu cầu sử dụng cũng như tính năng kỹ thuật vượt trội do chất liệu nhôm kính mang lại. 

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp

Nhôm Kính Công Phúc

Bắt đầu đi vào hoạt động sản suất từ năm 2005, với uy tín lâu năm được thể hiện trên từng sản phẩm cung cấp cùng với sự tin tưởng ủng hộ đến từ quý khách hàng, công ty Nhôm kính Công Phúc đã khẳng định được vị thế và chỗ đứng của mình trên thị trường thi công kính ốp bếp tại quận 4. Sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty được thể hiện qua việc cung cấp đa dạng những mẫu thiết kế nội thất đẹp nhất hoàn mỹ đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng. 
Các sản phẩm kính ốp bếp do Nhôm kính Công Phúc cung cấp:

  • Kính ốp bếp 3D với nột tiết hoa văn nổi.
  • Kính ốp bếp cường lực độ bền cao.
  • Kính Màu Ốp Bếp Cao Cấp đa dạng về màu sắc
  • Kính ốp bếp không bám bẩn dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Những cam kết của Công Phúc

Các sản phẩm kính ốp bếp được công ty chúng tôi cam kết có giá thành cạnh tranh đi cùng uy tín chất lượng đặt lên hàng đầu:

  • Chủng loại kính sử dụng là kính cường lực có độ dày tiêu chuẩn được tôi luyện ở nhiệt độ cao. Và làm nguội đột ngột mang đến độ bề cơ học cao cho sản phẩm tránh các khuyết tật xảy ra. Với sản phẩm đến từ các tác động lực trong quá trình sử dụng.
  • Sản phẩm kính ốp bếp được sơn phủ lớp sơn màu và sơn cách nhiệt cao cấp. Đảm bảo khả năng chịu nhiệt độ cao do quá trình đun nấu tỏa ra. Việc sử dụng các loại sơn chất lượng cao. Đảm bảo bề mặt kính luôn sáng bóng không bị bong tróc sơn hay bạc màu sơn. Với thời gian sử dụng lâu dài của quý khách hàng.
  • Các sản phẩm được cung cấp đi kèm với dịch vụ bảo hành. Bảo trì hậu mãi của công ty chúng tôi. Đảm bảo khắc phục các lỗi xảy ra trong quá trình sử dụng của quý khách hàng.
  • Thời gian thi công lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo tính mỹ quan của sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Chúng tôi hoạt động và nhận thi công kính ốp bếp tại quận 4. Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt thi công phòng tắm kính, đừng ngần ngại. Mà hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn rõ ràng và cụ thể hơn.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp

Liên hệ dịch vụ thi công kính ốp bếp tại Quận 4

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369