Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Quận 11

Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Quận 11 – Nhôm Kính Công Phúc 
Việc thi công kính ốp bếp là một giải pháp cải thiện gian bếp của mình mang lại một không gian thoáng mát, sạch sẽ và tràn đầy sức sống cho các bà nội trợ. Với sự phát triển của khoa học công nghệ, việc thi công kính ốp bếp không còn là điều gì đó xa lạ đối với chúng ta.
Nó được thực hiện một cách dễ dàng với việc sử dụng các tấm kính ốp bếp dán trực tiếp lên bề mặt tường bếp nhà bạn với loại keo silicon vô cùng kết dính và bền chắc. Điều này làm giảm thiểu việc bong tróc xảy ra do tác động của môi trường như khi sử dụng vữa xây dựng gắn các loại gạch ốp lát trước đây.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc Thi Công Kính Ốp Bếp Quận 11

Chất lượng của dịch vụ thi công kính ốp bếp hiện nay phụ thuộc nhiều vào chất lượng của loại kính ốp bếp mà bạn sử dụng để thi công công trình. Một số dạng phố biến của kính ốp bếp phổ biến trên thị trường như sau:

  • Kính ốp bếp chế tạo bằng loại kính thường:

Đây là loại kính có giá thành rất rẻ nhưng tồn tại nhiều rủi ro trong quá trình sử dụng. Do chủng loại kính có chất lượng thấp nhất, rất dễ vỡ khi có tác động lực. Khi vỡ, kính tạo ra các mảnh kính sắc cạnh khiến tỉ lệ gây sát thương cao mất an toàn cho người sử dụng.

  • Kính ốp bếp chế tạo bằng loại kính dán 2 lớp:

Loại kính này ra đời để cải thiện các mặt hạn chế của loại kính thường thông qua việc sử dụng lớp keo ở giữa để gắn 2 tấm kính lại với nhau. Tuy nhiên, với việc gắn 2 lớp kính lại với nhau làm giảm thiểu khả năng phối hợp màu sắc đồng nhất, hạn chế số lượng màu sắc của kính. Bên cạnh đó lớp keo gắn kính ở giữa dễ bị ố vàng sau một thời gian sử dụng.
Việc gắn 2 tấm kính chỉ cải thiện được phần nào khả năng chịu tác động lực từ bên ngoài. Tuy nhiên lại bị ảnh hưởng rất lớn từ khả năng giãn nở. Vì nhiệt không đều giữa 2 tấm kính dẫn đến sự nứt vỡ của bề mặt kính. Khi chịu tác động của nguồn nhiệt trong quá trình đun nấu.

  • Kính ốp bếp chế tạo bằng loại kính cường lực:

Đây là loại kính tối ưu nhất giải quyết được mọi vấn đề tồn tại của các loại kính trên. Được chế tạo từ kính cường lực. Có khả năng chịu tác động lực cao gấp nhiều lần so kính thường. Với khả năng cách nhiệt tốt, độ giãn nở vì nhiệt được phân bổ đồng đều trên toàn bộ bề mặt kính. Đảm bảo kính không bị nứt vỡ do thay đổi nhiệt độ bất thường.
Do kết cấu dạng tinh thể gắn kết nên khi xảy ra trường hợp vỡ hỏng. Các mảnh vỡ rơi ra dưới dạng viên vụn nhỏ với các cạnh bo tròn. Nên không gây ra tai nạn thương tích cho người dùng. Với kết cấu là một khối thống nhất. Việc sơn phủ màu cho kính được thực hiện một các dễ dàng. Cho phép phối hợp các loại màu sắc với nhau tạo nên sự đa dạng về màu sắc. Cho các sản phẩm kính ốp bếp cường lực.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp
Đến với nhôm kính Công Phúc, các bạn sẽ nhận được dịch vụ thi công kính ốp bếp uy tín chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Nhôm kính Công Phúc cam kết luôn cung cấp các sản phẩm kính ốp bếp chất lượng cao được tạo ra từ loại kính cường lực cao cấp với giá thành cạnh tranh đến quý khách hàng. 
Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Dịch vụ Thi Công Kính Ốp Bếp Tại Quận 11:

  • Nhôm kính Công Phúc
  • Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
  • Hotline: 0906383369 – A Phúc
  • Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369