Thi công kính ốp bếp Quận 1

Thi công kính ốp bếp Quận 1 – Nhôm kính Công Phúc
Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế là sự phát triển của ngành công nghiệp vật liệu để cung cấp nguồn nhiên liệu cho các ngành công nghiệp liên quan. Việc phát triển ngành công nghiệp vật liệu đã cho ra đời sản phẩm kính ốp bếp cao cấp thay thế cho các loại gạch men trước đây mang đến vẻ đẹp sang trọng quý phái cho căn bếp của bạn.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp

Kính ốp bếp là gì

Các sản phẩm kính ốp bếp được tao ra từ sự kết hợp giữa các loại sơn màu cao cấp với kính cường lực để tạo ra các loại kính ốp bếp với nhiều màu sắc trang nhã theo nhu cầu của người sử dụng. Với việc kết hợp giữa kính cường lực và sơn cao cấp được tôi luyệ ở nhiệt độ cao mang đến một sản phẩm có độ bên và khả năng chịu lực cao phù hợp với môi trường nhà bếp như: ẩm ướt, độ bám bẩn cao hay đôi khi là nhiệt độ cao trong quá trình đun nấu tỏa ra.
Ưu điểm của kính ốp bếp:

  • Không gian phẳng loại bỏ các đường kẻ chỉ của gạch men. Mang đến vẻ đẹp sang trong cho căn bếp với nhiều màu sắc trang nhã. Phù hợp với không gian bếp theo nhu cầu của khách hàng.
  • Khả năng chịu nhiệt cao hơn so với các loại vật liệu khác. Đảm bảo khả năng cách nhiệt cao an toàn cho gian bếp của bạn.
  • Khả năng chống bám bẩn cao: trong quá trình đun nấu. Việc bắn mỡ ra các khu vực xung quanh như tường bếp luôn xảy ra. Mang đến phiền hà cho người sử dụng trong việc lau chùi. Với chất liệu kính cho phép người sử dụng dễ dàng lau chùi các vết bản cứng đầu.

Thi công kính ốp bếp Quận 1 – Nhôm kính Công Phúc

Nhôm kính Công Phúc với kinh nghiệm hoạt động và thi công lâu năm trong lĩnh vực tự vấn thiết kế. Gia công các sản phẩm nhôm kính cao cấp trên địa bàn toàn thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân sự hùng hậu từ kỹ sư tư vấn thiết kế năng động sáng tạo đến đội ngũ thợ lành nghề. Luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao. Đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng trên địa bàn thành phố.
Tuân chỉ sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của chúng tôi. Nhằm đảm bảo chất lượng của các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến khách hàng, Nhôm kính Công Phúc luôn tập trung thực hiện công tác kiểm soát chặt chẽ tất cả các khâu sản xuất và thi công lắp đặt sản phẩm của công ty từ việc: tư vấn khách hàng, khảo sát thực tế gia công sản phẩm và lắp đặt hoàn thiện có giá thành cạnh tranh tốt nhất.

Kính ốp bếp
Kính ốp bếp
Đi kèm với việc cung cấp sản phẩm về kính ốp bếp cao cấp, công ty chúng tôi luôn duy trì chế độ bảo hành, bảo trì sau bán hàng đối với tất cả các sản được Nhôm kính Công Phúc cung cấp trên thị trường. Đảmbảo khắc phục sử chữa các hư hỏng một cách nhanh chóng nhất khi khách hàng có nhu cầu.
Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho chúng tôi khi có nhu cầu. 

Dịch vụ thi công kính ốp bếp Quận 1Nhôm kính Công Phúc

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
Hotline: 0906383369 – A Phúc
Email: congphuc.nhk@gmail.com
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369