Phòng tắm kính quận 1

Phòng tắm kính quận 1

Hiện nay phòng tắm kính được sử dụng rất phổ biến. Được thay thế cho các phòng tắm làm bằng các vật liệu truyền thống. Như phòng tắm làm từ gạch , xi măng hay được làm từ các vách ngăn bằng tôn. Bỡi những ưu điểm vượt trội mà các vật liệu truyền thống không sánh được. Mà hiện nay rất nhiều gia đình ở thành phố sử dụng phòng tắm kính. Đặt biệt tại các thành phố lớn như TP.HCM. Chính điều này mà dịch vụ phòng tắm kính quận 1 của chúng tôi được thành lập. Để đáp ứng như cầu thi công phòng tắm kính tại quận 1.
Dịch vụ nhôm kính Công Phúc là trong một số đơn vị thi công phòng tắm kinh lâu đời tại TP.HCM. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đã thi công rất nhiều phòng tắm kính tại TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm của phòng tắm kính:

  • Khi sử dụng phòng tắm kính bạn có thể tiết kiệm được diện tích. Tạo nên không gian rộng rãi và thoái mát cho nhà vệ sinh.
  • Phòng tắm kính còn có khả năng khán khuẩn. Với các phòng tắm làm bằng chất liệu truyền thống thì tường dễ bị ẩm mốc,tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển. Còn phằm tắm kính không bị ẩm mốc, không tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triền. Sẽ đảm bảo được sức khoẻ cho các thành viên trong gia đình.
  • Ngoài đặc điểm khán khuẩn, tiết kiệm diện tích. Thì phòng tắm kính còn có khả năng tận dụng ánh sáng.Làm cho phòng tắm sáng hơn.
  • Phòng tắm bằng gạch rất khó lau chùi và vệ sinh. Nhưng với phòng tắm kính bạn có thể lau chùi đẽ dàn.
  • Phòng tắm truyền thống theo thời gian sẽ cũ làm mất thẩm mỹ. Còn phòng tắm kính có tính thẩm mỹ trường tồn với thời gian.

Phân loại phòng tắm kính quận 1:

Phòng tắm kính quận 1 của chúng tôi có hai loại cửa chính:
Dạng cửa lùa: dạng cửa này là đẩy ngang, kiểu này giúp tiết kiệm không thích hợp với những căn hộ nhỏ.
Dạng cửa quay: thì dạng cửa này thùy thuộc vào chủ nhà muốn quay 90 hay 180 độ. Kiểu này thì chiếm nhiều diện tích hơn so với cửa lùa.

Quy trình lắp đặt phòng tắm kính quận 1:

Bước 1: Khảo sát kiểm tra vị ví lắp đặt:

Việc đầu tiên là  cần phải khảo sát vị trí lắp đặt. Đồng thời kiểm tra luôn những vị trí xung quanh.Nếu nhà có lầu trở lên thì phải kiểm tra là có cách nào để đưa kính lên trên để thi công hay không.

Bước 2: Nhất quán phương án với chủ nhà.

Phải thống nhất 1 phương án duy nhất để quá trình thi công được diễn ra nhanh chóng.

Bước 3: Tiến hành do đạc

Đo đạc kích thước và góc độ vị trí của phòng tắm kính. Đo đạc kích thước vách để cắt kính cho phù hợp.

Bước 4: Mua vật tư

Hiện nay trên thị trường có 3 loại vách, thùy vào nhu cầu sử dụng mà chúng ta lựa cho vách cho phù hợp.

Bước 5: Tiến hành lắp đặt

Tước tiên là phải lắp nẹp trên và nẹp dưới để cố đinh. Điều quan trọng cần chú ý là lắp không để giữ tấm kính có khe hở. Tiếp theo là chung la lắp kung cho kính, chúng ta có thể lắp kung bằng nhôm hoặc inox.

Liên hệ thi công phòng tắm kính tại Quận 1

Địa chỉ: 284 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM
 Hotline: 0906383369 – A Phúc
 Email: congphuc.nhk@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906383369